DÒNG HỌ CHỬ VIỆT NAM

Email: hoangcd@hochu.vn Mobile: +84.913.060.581 Website: www.hochu.vn

Đức thánh Chử Đồng Tử và Tiên Dung công chúa đã bay về trời nhưng tình yêu của họ vẫn còn mãi với thời gian và bất tử trong tâm linh các thế hệ người dân Việt Nam. Tin tưởng rằng, với việc noi gương Thánh Chử Đồng Tử là con người hiếu thảo, nhân ái – một biểu tượng của chí hướng phát triển, cùng với sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ… dòng họ Chử Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. 

Truyền thuyết về mối tình giữa nàng công chúa lá ngọc cành vàng với một chàng trai nghèo khó nhưng rất mực hiếu thảo từ lâu đã trở thành thiên tình sử đẹp nhất trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Chử Đồng Tử – Tiên Dung, những con người không tham danh vọng, không màng phú quý vinh hoa, suốt đời chỉ tìm đến với những cái đẹp trong thiên nhiên, khai phá tạo dựng những bãi bồi phù sa đã đi vào cõi bất tử trong tâm linh của người dân đất Việt.Đó là động lực và niềm cảm hứng cho thế hệ tuổi trẻ họ Chử Việt Nam ngày nay.

Chặng đường 10 năm (2012-2022) họ Chử Việt Nam KẾT NỐI các gia tộc, các chi và thành viên họ Chử tại Việt Nam; PHÁT TRIỂN các hoạt động văn hóa, xã hội và kinh tế hướng đến cộng đồng họ Chử Việt Nam THỊNH VƯỢNG. 

Chử Đức Hoàng hiện đang đảm nhận vị trí Phó Trưởng ban Dòng họ Chử Việt Nam